นางเบญจวรรณ ตัญญ

ผู้อำนวยการกลุ่มกำกับดูแล และพัฒนาเศรษฐกิจการค้า

 

ดาวน์โหลด

Download

คลังความรู้

Knowledge

  ราคาสินค้า  
ราคาไก่เนื้อในจังหวัด


 

รายงานภาวะสินค้าไก่เนื้อ

ประจำวันที่ 24 เดือน เมษายน 2558

ชนิดสินค้า

ราคาเกษตรกรขายได้
(บาท/กก.)

ราคาขายส่ง
(บาท/กก.)

ราคาขายปลีก
(บาท/กก.)

ไก่เนื้อ

     
ลูกไก่ทั่วไป

-

-

-

ลูกไก่ชี พี

-

-

-

ไก่มีชีวิต

47.00

-

-

ไก่สดทั้งตัวรวมเครื่องใน

-

-

-

ไก่สดทั้งตัวไม่รวมเครื่องใน

-

-

60.00 

ไก่สดชำแหละอก

-

-

80.00

ไก่สดชำแหละตะโพก

-

-

60.00

ไก่สดชำแหละน่อง

-

-

60.00

  หมายเหตุ : ราคา ณ อำเภอเมือง                                                                                                 
ภาวะการผลิต/การตลาด
           ระยะนี้ปริมาณไก่เนื้อมีชีวิตออกสู่ตลาดลดลง แต่ไม่ขาดแคลน เพียงพอกับความต้องการของผู้บริโภค 
            ภาวะราคาจำหน่ายโดยทั่วไป ราคาไก่เนื้อยังทรงตัวเท่ากับสัปดาห์ก่อน 
 ปัญหา/ข้อเสนอแนะ

 -



          
           
   
   

จำนวนผู้เข้าชม 1607 ครั้ง
 
      
กลุ่มกำกับและพัฒนาเศรษฐกิจการค้า จังหวัดตาก
อาคารสำนักงานพาณิชย์จังหวัด มหาดไทยบำรุง
ต.ระแหง อ.เมืองตาก จ.ตาก 63000
โทรศัพท์ : 0-5551-4063, 0-5554-0646, 0-5551-5740
โทรสาร : 0-5551-4063
อีเมล : tak@dit.go.th
ขณะนี้มีผู้ออนไลน์อยู่
1
จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์
04785
(เริ่มนับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559)
เว็บไซต์แสดงผลได้ดีบน Google Chrome
และรับรองการแสดงผลบน Mobile Devices
สงวนลิขสิทธ์ 2559 โดย กรมการค้าภายใน
เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์ : นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ | การปฏิเสธความรับผิดชอบ