รายงานภาวะสินค้าไก่เนื้อ
|
ประจำวันที่ 24 เดือน เมษายน 2558
|
ชนิดสินค้า
|
ราคาเกษตรกรขายได้
(บาท/กก.)
|
ราคาขายส่ง
(บาท/กก.)
|
ราคาขายปลีก
(บาท/กก.)
|
ไก่เนื้อ
|
|
|
|
ลูกไก่ทั่วไป |
-
|
-
|
-
|
ลูกไก่ชี พี |
-
|
-
|
-
|
ไก่มีชีวิต |
47.00
|
-
|
-
|
ไก่สดทั้งตัวรวมเครื่องใน |
-
|
-
|
-
|
ไก่สดทั้งตัวไม่รวมเครื่องใน |
-
|
-
|
60.00
|
ไก่สดชำแหละอก |
-
|
-
|
80.00
|
ไก่สดชำแหละตะโพก |
-
|
-
|
60.00
|
ไก่สดชำแหละน่อง |
-
|
-
|
60.00
|
หมายเหตุ : ราคา ณ อำเภอเมือง |
ภาวะการผลิต/การตลาด |
ระยะนี้ปริมาณไก่เนื้อมีชีวิตออกสู่ตลาดลดลง แต่ไม่ขาดแคลน เพียงพอกับความต้องการของผู้บริโภค
ภาวะราคาจำหน่ายโดยทั่วไป ราคาไก่เนื้อยังทรงตัวเท่ากับสัปดาห์ก่อน
|
ปัญหา/ข้อเสนอแนะ |
-
|
|