ณ วันที่ 4 มีนาคม 2559
รายสัปดาห์ (ราคาเนื้อสุกร)
บาท/กก.
ประเภท
|
ราคาหน้าฟาร์ม
|
ราคาจำหน่ายปลีก
|
สุกรมีชีวิต |
67-68
|
-
|
เนื้อสัน |
-
|
140-145
|
เนื้อแดง |
-
|
135-140
|
สามชั้น |
-
|
135-140
|
สถานการณ์สินค้า ราคาสุกรมีชีวิต และราคาจำหน่ายปลีกเนื้อสุกรชำแหละ
ประเภท เนื้อสัน เนื้อแดงและสามชั้น ราคายังทรงตัว
เมื่อเทียบกับสัปดาห์ก่อน ตามภาวะตลาด
รายสัปดาห์ (ราคาไก่เนื้อ)
บาท/กก.
ประเภท
|
ราคาขายปลีก
|
ไก่เนื้อทั้งตัว
|
65-70
|
น่อง สะโพก
|
60-65
|
อกไก่
|
60-65
|
สถานการ์สินค้า ราคาจำหน่ายปลีก ไก่สดทั้งตัวและไก่สดชำแหละ ประเภท
น่อง สะโพกและอกไก่ ราคายังทรงตัว เมื่อเทียบกับสัปดาห์ก่อน
รายสัปดาห์ (ราคาไข่ไก่)
บาท/ฟอง
ประเภท (เบอร์)
|
ราคาหน้าฟาร์ม
|
ราคาจำหน่ายปลีก
|
ไข่ไก่ คละ
|
2.90
|
-
|
เบอร์ 0
|
-
|
3.80
|
เบอร์ 1
|
-
|
3.60
|
เบอร์ 2
|
-
|
3.30
|
เบอร์ 3
|
-
|
3.20
|
เบอร์ 4
|
-
|
3.10
|
สถานการสินค้า : ปริมาณผลผลิตไข่ไก่ออกสู่ตลาดปกติ ราคาไข่คละหน้าฟาร์ม
และราคาจำหน่ายปลีกไข่ไก่ ราคายังทรงตัว เมื่อเที่ยบกับ
สัปดาห์ก่อน ตามภาวะตลาด
ข้อมูลย้อนหลัง