.1. ผู้เข้าร่วมงานจะต้องจำหน่ายสินค้าที่มีมาตรฐานตามมาตรฐานธงฟ้าเท่านั้นคือ
-คุณภาพดี เช่น ส่วนประกอบของสินค้า วันที่ผลิตและวันหมดอายุ รายละเอียดตรงตามฉลากสินค้าประเภทอาหารบรรจุ ต้องมีวันเดือนปีที่หมดอายุ และต้องำหน่ายก่อนวันหมดอายุไม่น้อยกว่า 3 เดือน
-ปริมาณครบถ้วน
-ราคาประหยัด
2.ผู้เข้าร่วมงานจะต้องจำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูกกว่าตลาดทั่วไป ร้อยละ 20-40 และต้องปิดป้ายแสดงราคา
3.สินค้าที่นำมาจำหน่าย ต้องมีปริมาณเพียงพอต่อความต้องการและสามารถเพิ่มจำนวนได้ตลอดระยะเวลาการจัดงาน
4.สินค้าที่นำมาจำหน่ายต้องเป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศ
5.ผู้ขายจะต้องแต่งการสุภาพ ถ้าผู้ขายประเภทอาหารปรุง ต้องใส่ผ้ากันเปื้อน หมวกคลุมผม
6.ผู้ขายจะต้องเปิด/ปิด การจำหน่ายตามเวลาที่กำหนด
7.ผู้เข้าร่วมงานต้องตกแต่งคูหาและจัดวางสินค้าให้เป็นระเบียบ สะอาด และอยู่ในขอบเขตที่กำหนด
8.เครื่องชั่งน้ำหนักที่ใช้จะต้องได้รับการตรวจสอบจากสำนักชั่งตวงวัดก่อน จึงจะสามารถนำมาใช้ได้
9.ผู้เข้าร่วมงานต้องรายงานการขายให้เจ้าหน้าที่ทราบ
10.ห้ามผุ้เข้าร่วมงานโอน/จำหน่าย/ขายต่อ สิทธิ์ที่ได้รับการพื้นที่จัดสรรโดยเด็ดขาด
หากผู้เข้าร่วมฝ่าฝืนและไม่ปฏิบัติตาม ทางสำนักงานฯจะดำเนินการ
-ตักเตือน
-มิให้ร่วมงานติดต่อกัน ครั้ง
-ตัดสิทธิ์การเข้าร่วม