ราคาเฉลี่ยสุกรประจำปี 2555
|
ชนิด
|
ม.ค.
|
ก.พ.
|
มี.ค
|
เม.ย.
|
พ.ค.
|
มิ.ย.
|
ก.ค.
|
ส.ค.
|
ก.ย.
|
ต.ค.
|
พ.ย.
|
ธ.ค.
|
ราคาขายปลีก
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- ชำแหละมันสุกร
|
50-55
|
50-55
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- ชำแหละเนื้อสัน
|
110-115
|
110-115
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- ชำแหละเนื้อสามชั้น
|
110
|
110
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- เนื้อแดงธรรมดา
|
110
|
120
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ราคาขายส่ง
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- ขนาดน้ำหนัก 16 กก.
|
2000
|
2000
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- ส่วนต่ำกว่าน้ำหนัก 16 กก. คิดลด
|
60
|
60
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- ส่วนเกินกว่าน้ำหนัก 16 กก. คิดเพิ่ม
|
60
|
60
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
หน้าฟาร์ม
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- มีชีวิตขนาดน้ำหนัก 100 กก. ขึ้นไป
|
55-57
|
55-57
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- มีชีวิตขนาดน้ำหนัก 100 กก. ลงมา
|
0
|
0
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|